FREE SHIP Thả ga cho đơn Từ 300K

Bữa Ăn và Món Thưởng Cho Chó

Xem Menu Chi Tiết

bep ben pork packaging

Bữa Ăn Cao Cấp

bep ben pork packaging

Bữa ăn tốt nhất Việt Nam

Dòng thức ăn Cao Cấp của Bếp Ben vượt Chuẩn AAFCO Hoa Kỳ và FEDIAF Châu Âu. Mỗi gói đều có các loại thịt, rau củ và trái cây thượng hạng cùng với đầy các siêu thực phẩm như mâm xôi, hạt hướng dương, rong biển Wakame Nhật Bản.

Bạn có thể cho cún ăn cả gói hoặc ăn một nửa (trộn với thức ăn hạt/thức ăn tự chế biến/thức ăn sống) hoặc cho cún ăn như topper - thức ăn kèm bổ sung.

Chọn Món Nào
Nhắn Bếp ➝
bep ben chicken packaging

Bữa Ăn Tiêu Chuẩn

bep ben chicken packaging

Lựa Chọn Được Ưa Chuộng Nhất - Best Value

Bữa ăn tiêu chuẩn của Bếp Ben, là một lựa chọn hợp lý cho hầu hết các cha mẹ nuôi cún.

Dòng sản phẩm của này chứa thịt, rau củ và trái cây chất lượng cao, nguồn thực phẩm dành cho người. Bạn có thể cho cún ăn cả gói hoặc ăn một nửa (trộn với thức ăn hạt/thức ăn tự chế biến/thức ăn sống) hoặc cho cún ăn như topper - thức ăn kèm bổ sung.

Chọn Món nào
Nhắn Bếp ➝
bep ben beef toppers

Dòng Thịt Xốt - Topping dinh dưỡng

bep ben beef toppers

Gói Xốt Bổ Sung Bổ Dưỡng, Gây Nghiện Cho Mọi Bữa Ăn.

Dòng sản phẩm Topping nước hầm xương, nấu chậm của Bếp Ben, là một cách tuyệt vời để làm hài lòng khẩu vị của mọi thú cưng, cũng như tăng cường dinh dưỡng và nước xốt ẩm. Topping không chứa chất bảo quản, màu sắc hoặc hương vị nhân tạo (không giống như nhiều nhãn hiệu mua ở cửa hàng!).

Rất tuyệt vời cho những thú cưng và cún kén ăn. Bạn luôn có thể làm cún của mình thích thú bằng cách thay đổi luân phiên các lựa chọn xốt thịt khác nhau của Bếp.

Chọn Món nào
Nhắn Bếp ➝
bep ben beef toppers

Hải Sản Sấy Thăng Hoa
Topping chức năng

bep ben beef toppers

100% tươi tự nhiên, Đồ Ăn Thưởng & Thêm chứa Đầy Omega-3

Món thưởng và topping hải sản sấy thăng hoa của Bếp Ben là bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn của chó, giàu Omega-3, Niacin, Selenium và Vitamin A và D.

Chúng giúp da khỏe mạnh, lông óng ả, khớp linh hoạt và tim khỏe mạnh, rất phù hợp cho chó có vấn đề về dị ứng hoặc dạ dày nhạy cảm. Phù hợp với mọi chế độ ăn, những món thưởng tươi 100%, cấp độ thực phẩm cho người của Bếp Ben không chứa chất bảo quản hay hương liệu, và được hấp rồi sấy thăng hoa để bảo toàn độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng.

Chọn Món nào
Nhắn Bếp ➝

Nguyên Liệu Trong Từng Bữa

Bạn chưa biết nên chọn loại nào?

Xem thực đơn đầy đủ nhé