Miễn Phí Giao Hàng tại TP. Hồ Chí Minh! Đặt hàng ngay~

Sản Phẩm của Chúng Tôi có 4 Loại

Xem Menu Chi Tiết

bep ben pork packaging

Bữa Ăn Cao Cấp

bep ben pork packaging

Bữa ăn tốt nhất Việt Nam


Dòng thức ăn Cao Cấp của Bếp Ben có chất lượng vượt Chuẩn AAFCO Hoa Kỳ và FEDIAF Châu Âu. Mỗi gói ăn đều có các loại thịt, rau củ và trái cây thượng hạng cùng với đầy các siêu thực phẩm như mâm xôi, hạt hướng dương, rong biển Wakame Nhật Bản.

Bạn có thể cho cún ăn cả gói hoặc ăn một nửa (trộn với thức ăn hạt/thức ăn tự chế biến/thức ăn sống) hoặc cho cún ăn như topper - thức ăn kèm bổ sung.

Chọn Món Nào
bep ben chicken bowl

Gà fillet, gan gà, tim gà, mề gà (70%), bí đỏ, khoai lang Nhật, củ dền, đậu đũa, bắp cải tím, hạt hướng dương nghiền, rong biển wakame Nhật Bản, mâm xôi đỏ, mâm xôi đen, bột nghệ, bột gừng, bột vỏ trứng (30%).

300g:

57,000₫

500g:

85,000₫

Đặt Hàng
bep ben pork bowl

Heo

Thịt heo, gan gà, tim gà, mề gà (70%), bí đỏ, khoai lang Nhật, củ dền, đậu đũa, bắp cải tím, hạt hướng dương nghiền, rong biển wakame Nhật Bản, mâm xôi đỏ, mâm xôi đen, bột nghệ, bột gừng, bột vỏ trứng (30%).

300g:

59,500₫

500g:

92,500₫

Đặt Hàng
bep ben beef bowl

Thịt bò, gan gà, tim gà, mề gà (70%), bí đỏ, khoai lang Nhật, củ dền, đậu đũa, bắp cải tím, hạt hướng dương nghiền, rong biển wakame Nhật Bản, mâm xôi đỏ, mâm xôi đen, bột nghệ, bột gừng, bột vỏ trứng (30%).

300g:

66,500₫

500g:

102,000₫

Đặt Hàng
bep ben fish bowl

Phi lê cá basa (70%), bí đỏ, khoai lang Nhật, củ dền, đậu đũa, bắp cải tím, hạt hướng dương nghiền, rong biển wakame Nhật Bản, mâm xôi đỏ, mâm xôi đen, bột nghệ, bột gừng, bột vỏ trứng (30%).
*Khuyên dùng cho cún dị ứng

300g:

62,000₫

500g:

94,000₫

Đặt Hàng
bep ben frog bowl

Ếch

Ếch (60%), bí đỏ, khoai lang Nhật, củ dền, đậu đũa, bắp cải tím, hạt hướng dương nghiền, rong biển wakame Nhật Bản, mâm xôi đỏ, mâm xôi đen, bột nghệ, bột gừng, bột vỏ trứng (40%).
*Khuyên dùng cho cún dị ứng

300g:

74,500₫

500g:

115,000₫

Đặt Hàng
Nhắn Bếp ➝
bep ben chicken packaging

Bữa Ăn Tiêu Chuẩn

bep ben chicken packaging

Lựa Chọn Được Ưa Chuộng Nhất - Best Value

Bữa ăn tiêu chuẩn của Bếp Ben là một lựa chọn hợp lý cho hầu hết các cha mẹ nuôi cún.

Dòng sản phẩm của này chứa thịt, rau củ và trái cây chất lượng cao (nguồn thực phẩm dành cho người). Bạn có thể cho cún ăn cả gói hoặc ăn một nửa (trộn với thức ăn hạt/thức ăn tự chế biến/thức ăn sống) hoặc cho cún ăn như topper - thức ăn kèm bổ sung.

Chọn Món nào
Nhắn Bếp ➝
bep ben beef toppers

Dòng Thịt Xốt - Topping dinh dưỡng

bep ben beef toppers

Gói Xốt Bổ Sung Bổ Dưỡng, Gây Nghiện Cho Mọi Bữa Ăn.

Dòng sản phẩm topper nước hầm xương nấu chậm của Bếp Ben là một cách tuyệt vời để làm hài lòng khẩu vị của mọi thú cưng, cũng như tăng cường dinh dưỡng và nước xốt ẩm. Toppers của chúng tôi không chứa chất bảo quản, màu sắc hoặc hương vị nhân tạo (không giống như nhiều nhãn hiệu mua ở cửa hàng!). Rất tuyệt vời cho những thú cưng và cún kén ăn.

Bạn luôn có thể làm cún của mình thích thú bằng cách thay đổi luân phiên các lựa chọn xốt thịt khác nhau của chúng tôi.

Chọn Món nào
bep ben chicken toppers

Gà Xốt Rau Củ

Gà fillet, nước xương hầm, gan gà, tim gà, mề gà (85%),bí đỏ, khoai lang Nhật, củ dền, đậu đũa, bắp cải tím, rong biển, bột nghệ, bột gừng, bột vỏ trứng (15%).

210g:

35,000₫

Nhắn để Gọi Món
bep ben pork toppers

Heo Xốt Rau Củ

Thịt heo, nước xương hầm, gan gà, tim gà, mề gà (85%), bí đỏ, khoai lang Nhật, củ dền, đậu đũa, bắp cải tím, rong biển, bột nghệ, bột gừng ,bột vỏ trứng (15%).

210g:

35,000₫

Nhắn để Gọi Món
bep ben beef toppers

Bò Xốt Rau Củ

Thịt bò, nước xương hầm, gan gà, tim gà, mề gà (85%), bí đỏ, khoai lang Nhật, củ dền, đậu đũa, bắp cải tím, rong biển, bột nghệ, bột gừng, bột vỏ trứng (15%).

210g:

40,000₫

Nhắn để Gọi Món
bep ben pork toppers

Cá Hồi Hầm Xốt Rau Củ

Phi lê cá basa, đầu cá hồi, nước đầu cá hồi hầm (85%), bí đỏ, khoai lang Nhật, củ dền, đậu đũa, bắp cải tím, hạt hướng dương nghiền, rong biển wakame Nhật Bản, mâm xôi đỏ, mâm xôi đen, bột nghệ, bột gừng, bột vỏ trứng (15%).

210g:

45,000₫

Nhắn để Gọi Món
bep ben pork toppers

Vịt Xốt Rau Củ

Nạc vịt, nước xương hầm vịt, gan vịt, tim vịt, mề vịt, (85%) bí đỏ khoai lang nhật, củ dền, đậu đũa, bắp cải tím, hạt hướng dương nghiền, rong biển, mâm xôi đen, mâm xôi đỏ, bột nghệ, bột gừng, bột vỏ trứng (15%)

210g:

45,000₫

Nhắn để Gọi Món
Nhắn Bếp ➝
bep ben beef toppers

Hải Sản Sấy Thăng Hoa
Topping chức năng

bep ben beef toppers

100% tươi tự nhiên, Đồ Ăn Thưởng & Thêm chứa Đầy Omega-3

Các món ăn/đồ ăn kèm hải sản sấy thăng hoa một thành phần của chúng tôi là một trong những cách tốt nhất để bổ sung chế độ ăn cho cún của bạn. Mọi lưa chọn đều rất giàu axit béo Omega-3, cũng như Magiê, Kẽm, Kali, Vitamin A, B12, Vitamin D và Selen. Những chất dinh dưỡng này phối hợp với nhau để tạo ra làn da khỏe mạnh hơn, bộ lông sáng bóng hơn, ngăn ngừa các vấn đề về hông và khớp, đồng thời hỗ trợ một trái tim khỏe mạnh.

Các món ăn thưởng hoặc bổ sung này rất tuyệt vời cho thú cưng bị dị ứng, dạ dày nhạy cảm và viêm mãn tính. Đối với những người cho thú cưng ăn thức ăn sống, nấu chín nhẹ và/hoặc thức ăn hạt, chúng tôi khuyên bạn nên thêm một lượng nhỏ món thưởng này vào bát của thú cưng mỗi ngày, vì Omega-3 trong thực phẩm nguyên chất, là một trong những chất bổ sung tự nhiên cao nhất nhất mà bạn có thể cung cấp cho thú cưng và cún của mình.

100% hải sản tươi, không thêm chất bảo quản, chất tạo màu hoặc hương liệu. Hấp & sấy lạnh ngay lập tức để giữ độ tươi tối đa.

Chọn Món nào
Nhắn Bếp ➝

Nguyên Liệu Trong Từng Bữa

Bạn chưa biết nên chọn loại nào?

Xem thực đơn đầy đủ nhé